• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • new 2015
  • new 2015

Tìm kiếm

Bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 1l 0938.078.113
  • Kinh doanh 2l 0908.992.051

Like facebook

Vệ Sinh Giấy Dán Tường Như Thế Nào

Giấy dán tường với trong cuộc sống ngày này

Ngày nay giấy dán tường đã không còn xa lạ trong  trang trí nội thất. Giấy dán tường đã được sử dụng rộng rại ở mọi ngôi nhà, tiện lợi, tiết kiệm về thời gian và chi phí, lắp đặt nhanh chóng, nhiều mẫu giấy dán tường khác nhau cho khách hàng chọn lựa, nhưng bên cạch đó có một số băn khoăn về cách lau chùi bề mặt của giấy dán tường khi bị dính bẩn. Sau đây  Giấy dán tường MINH HUY xin chỉ ra một số mẹo nhỏ khi ra vệ sinh giấy dán tường một cách nhanh nhất.

Làm sạch giấy dán tường như thế nào?

Trước hết chúng ta sẽ xem qua một số biện pháp sử dụng tốt đới với giấy dán tường

Không nên để giấy dán tường bị ẩm vì điều kiện thời tiêt ẩm sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường không nên để giấy dán tường tiếp xúc nhiều với hơn nước và hơi ẩm.

Giấy dán tường sễ dễ phai màu theo thời gian, nếu sử dụng ở nới có ánh sáng mặt trời Để đồ đạt cách giấy dán tường khoảng 1-2cm
Không nên để các vật đập mạnh làm trầy xước giấy dán tường. Dùng khăn lông mềm hoặc vải khô ngâm nước vào chất lỏng chuyên dùng để tẩy rửa cho giấy dán tường để chùi những vết bụi bám trên tường.

Giấy dán tường Hàn Quốc với màu sắc mới lạGiấy dán tường Hàn Quốc với màu sắc mới lạ

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như thực hiện đúng theo lời hướng dẫn của nhà sản xuất 

Bất kỳ sản phẩm nào khi được bày bán cũng sẽ được kèm theo hướng dẫn sử dụng và những tư vấn sử dụng cũng như bảo trì, vệ sinh từ nhà sản xuất.Thực hiện đúng quy cách sử dụng cũng như      vệ sinh giấy dán tường luôn là tiêu chí hàng đầu.

Làm sạch giấy dán tường đúng cáchLàm sạch giấy dán tường đúng cách

Xóa các dấu vân tay trên giấy dán tường 

Việc xóa các dấu vân tay cần phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng và kỹ lưỡng để tránh làm hư tổn giấy dán tường, Các bạn sử dụng những cục tẩy thao tác nhẹ nhàng sẽ làm cho giấy dán tường trở về như cũ.

Giấy dán tường dính bụi

Dùng khăn long để lau nhẹ nhàng những vêt bụi, sau đó lau lại bằng nước sạch thao tác nhẹ nhàng, hạn chế tổn thương giấy dán tường.

Dính sơn trên giấy dán tường

Dùng dầu hỏa để lau sạch sau đó lau lại bằng nước xà phòng, cuối cùng là nước sạch chổ dính kẹp cao su trên giấy dán tường. Vết sơn mất hết và giấy dán tường lại sạch như mới.

 

Những thao tác cơ bản khi vệ sinh giấy dán tườngNhững thao tác cơ bản khi vệ sinh giấy dán tường

Những điều nên tránh khi vệ sinh giấy dán tường

Tuyệt đối không được sử dụng thuốc tẩy và chất lỏng làm bóng giấy dán tường , Vì chúng có thể làm trầy xước, hư hại thậm chí là rách giấy dán tường.

1 viên đá lạnh xoa lên, nếu giấy dán tường bị dính kẹo cao su, đá lạnh sẽ làm cho kẹo cao su co lại, lúc đó chúng ta có thể bóc ra một cách dễ dàng