• Slider
  • Slider
  • Slider
  • Slider
  • new 2015
  • new 2015

Tìm kiếm

Bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 1l 0938.078.113
  • Kinh doanh 2l 0908.992.051

Like facebook

Giấy Dán Tường Phong cách mới

Giấy dán tường phong cách Châu Âu

Trong nghệ thuật thiết kế nội thất  ở mỗi quốc gia có những phong cách thiết kế khác nhau, đó là sự khác biệt trong thiết kế, sản phẩm, và cách nhìn của con người. Nó gắn liền với tính cách của mỗi con người, có người thích phong cách hiện đại, có người thích phong cách cổ điển sang trọng quý phái , đó chính là lý do những mẫu giấy dán tường trang trí trong phòng ra đời, nó đáp ứng được tất cả ánh nhìn, sở thích của con người. Các mẫu giấy dán tường rất đa dạng về hoa văn màu sắc mang phong cách cổ điển sang trọng với giấy dán tường Châu Âu, hiện đại với các loại giấy dán tường Hàn Quốc, những mẫu giấy dán tường phòng kháchtrong phòng ngủ đã tạo nên những không gian thích thú cho gia chủ, một cảm giác ấm áp khi về đến căn nhà của mình. Những gian phòng công ty sang trọng chuyên nghiệp được trang trí bởi giấy dán tường văn phòng. Những mẫu giấy dán tường dưới đây là những ví dụ thực tế.

Phong cách giấy dán tường Châu Âu

Giấy dán tường Châu Âu trong phòng

Điểm nổi bật của giấy dán tường phòng ngủ là mọi người nhìn đều cảm nhận được sự khác biệt của nó so với sơn tường, một cảm giác sống động trong căn phòng nội thất. Những hoa văn với hình ảnh thiên nhiên, động vật, hoa lá giống như thật.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Những hoa văn được lặp đi lặp lại tạo nên yếu tố hài hòa là phong cách của giấy dán tường Châu Âu. tạo nên một không gian trong gian phòng lịch lãm, cổ điển, quý phái cảm giác yên tĩnh

Giấy dán tường trong phòng

Giấy dán tường Châu Âu giúp cho gia đình gần gũi với thiên nhiên, cỏ cây, đông vật, những hoa văn giống thật trên giấy dán tường.

Giấy dán tường hoa văn phong cách Châu Mỹ La Tinh

Giấy dán tường hoa văn phong cách Châu Mỹ La Tinh

Các hình ảnh trên giấy dán tường Châu Âu như những bức tranh nghệ thuật, hình ảnh mang phong cách La Tinh

Giấy dán tường hoa văn phong cách Châu Mỹ La Tinh

Trang trí giấy dán tường thay cho các sản phẩm sơn tường là sự sáng tạo độc đáo, vừa giúp quá trình thiết kế hiệu quả, tiết kiệm thời gian chi phí cho người sử dụng, thời gian sử dụng bền lâu theo thời gian. Giấy dán tường có tuổi thọ từ 8 đến 10 năm có thể trang trí trong mọi gian phòng, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng khách sạn, quán ăn, công ty, nhà ở ...

hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí